วิเคราะห์ฟุตบอล ไฮไลท์บอล ข่าวฟุตบอล เจอกันที่นี่ ทีเด็ด,ทีเด็ด ฟุตบอล,ทีเด็ด แทงบอล เว็บแทงบอลออนไลน์ วิเคราะห์บอล ลีก เอิง ระหว่าง แซงต์ เอเตียน vs แรนส์

เว็บแทงบอลออนไลน์ วิเคราะห์บอล ลีก เอิง ระหว่าง แซงต์ เอเตียน vs แรนส์



เว็บแทงบอลออนไลน์ วิเคราะห์บอล ลีก เอิง ระหว่าง
แซงต์ เอเตียน vs แรนส์

เว็บแทงบอลออนไลน์ ต้องเล่นกับ VEGUS69 มั่นใจปลอดภัยแน่นอน สมัครเล่นขั้นต่ำเพียง 200 บาทเท่านั้น เราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บแทงบอลออนไลน์ วิเคราะห์บอล ลีก เอิง ระหว่าง แซงต์ เอเตียน vs แรนส์

วิเคราะห์บอล ลีก เอิง 2018/19
แซงต์ เอเตียน vs แรนส์
สนาม : สต๊าด เจฟฟอรย-กีชาร์ด
เวลา 22.00
ราคาบอล แซงต์ เอเตียน ต่อ ปป

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม

11/03/2018 แรนส์ 1-1 แซงต์ เอเตียนน์
24/09/2017 แซงต์ เอเตียนน์ 2-2 แรนส์
23/04/2017 แซงต์ เอเตียนน์ 1-1 แรนส์
04/12/2016 แรนส์ 2-0 แซงต์ เอเตียนน์
05/02/2016 แรนส์ 0-1 แซงต์ เอเตียนน์
07/12/2015 แซงต์ เอเตียนน์ 1-1 แรนส์
18/01/2015 แรนส์ 0-0 แซงต์ เอเตียนน์
24/08/2014 แซงต์ เอเตียนน์ 0-0 แรนส์
19/04/2014 แซงต์ เอเตียนน์ 0-0 แรนส์
05/12/2013 แรนส์ 3-1 แซงต์ เอเตียนน์

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม

แซงต์ เอเตียนน์
06/10/18 แพ้ ลีลล์ 3-1 แซงต์ เอเตียนน์ / ลีก เอิง
29/09/18 ชนะ แซงต์ เอเตียนน์ 2-2 โมนาโก / ลีก เอิง
26/09/18 ชนะ ตูลูส 2-3 แซงต์ เอเตียนน์ / ลีก เอิง
23/09/18 ชนะ แซงต์ เอเตียนน์ 2-1 ก็อง / ลีก เอิง
15/09/18 แพ้ เปแอสเช 4-0 แซงต์ เอเตียนน์ / ลีก เอิง

แรนส์
07/10/18 ชนะ โมนาโก 1-2 แรนส์ / ลีก เอิง
04/10/18 แพ้ อัสตาน่า 2-0 แรนส์ / ยูโรป้า ลีก
30/09/18 เสมอ แรนส์ 1-1 ตูลูส / ลีก เอิง
27/09/18 แพ้ อาเมียงส์ 2-1 แรนส์ / ลีก เอิง
23/09/18 แพ้ แรนส์ 1-3 เปแอสเช / ลีก เอิง

รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

แซงต์-เอเตียน (4-2-3-1) : สเตฟาน รุฟฟิเย่ร์ – มาติเยอ เดอบูชี่, โลอิก แปร์แร็ง, เนเว่น ซูโบติช, ทิโมธี โกล็อดเซียจซัค – โอเล่ เซลเนส, ยานน์ เอ็มวีล่า – ยานนิส ซาลิบูร์, วาห์บี คาซรี่, เรมี่ กาแบลล่า – โรเบิร์ต เบริช

แรนส์ (4-2-3-1) : โทมัส คูเบ็ค – อามารี่ ตราโอเร่, ดาเมียง ดา ซิลวา, เมแชร์, รามี่ เบนเซไบนี่ – เบนฌาแม็ง อองเดร, เกลม็องต์ เกรอนิเย่ร์ – เบนฌาแม็ง บูริโกด์, ฮาเต็ม เบน อาร์กฟา, อิสไมล่า ซาร์ – เอ็มบาย เนียง

ทรรศนะ

สำหรับเกมในวันนี้ต้องบอกว่า โอกาสที่ผลเป็นไปได้หลายอย่างเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะว่า ฟอร์มการเล่นของทั้งสองทีมนั้น ถือว่าทำได้ สู่สีกันอย่างมากเลยทีเดียว แต่ถ้าต้องเลือก ขอเลือกทีมเจ้าบ้านไปดีกว่า เพราะว่าอย่างน้อยก็ได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลของตัวเอง

ฟันธง แซงต์-เอเตียน


แทงบอล ต้องมาเล่นกับ VEGUS69 ปลอดภัยสุดๆ และไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไร ทางเราพร้อมดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมงแน่นอน มาสมัครเล่นกับ VEGUS69 สิคะ

Tags: , , , , ,